CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
0935 637 068 Mr Phú (Zalo/Viber)

GIÁ VÀNG
SJC Mua vào Bán ra
Hồ Chí Minh 36.620 36.800
Nguồn : sjc.com.vn  
LIÊN KẾT
Trang sức NON NƯỚC
THỐNG KÊ
  • Đang online
    : 4
  • Hôm nay
    : 132
  • Lượt truy cập
    : 280493

Đá mỹ nghệ non nước món quà tặng vô giá

Đá Non Nước - Món quà tặng vô giá dành tặng người thân yêu !

Dưới bàn tay nghệ thuật và sự lao động kỳ công của các nghệ nhân và thợ điêu khắc đá Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Các tảng đá vô tri, vô giác được thổi hồn vào thông qua sự cẩn thận trong từng nhát búa, tỉ mỉ trong từng khâu đục đẻo của các nghệ nhân để cho ra các sản phẩm Đá mỹ nghệ Non Nước đầy tính nghệ thuật và tuyệt đẹp.
 
Làng đá Non Nước Đà Nẵng không chỉ biết đến là nơi sản xuất các tượng đá nghệ thuật bằng thủ công từ chất liệu đá tự nhiên mà còn được biết đến là một địa điểm tham quan nổi tiếng của Đà Nẵng. Non Nước là một trong những địa điểm mà các du khách thường không dễ bỏ qua khi đến du lịch tại Đà Nẵng, tại nơi đây các du khác tha hồ mua sắm những vật phẩm trang trí được làm bằng đá một cách thủ công vô cùng tuyệt đẹp để làm quà cho người thân, gia đình và bạn bè.
tuongquantheam

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ VẤN ĐỀ CỦA BẠN ?

Bạn muốn mua các sản phẩm đá non nước nhưng chưa có cơ hội đến được nơi này ?
Bạn chưa biết cách nào để mua các sản phẩm này mà không cần tốn kém thời gian ?
Bạn muốn sử dụng đá Non Nước để làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè ?
Sếp bạn sắp tân gia ăn mừng nhà mới. Bạn chưa biết tặng quà gì có giá trị cho sếp ?
Bạn có căn nhà xinh, bạn muốn có 1 vật phẩm trang trí bằng đá được làm từ đá tự nhiên và hoàn toàn bằng thủ công, bạn chưa biết tìm mua ở đâu?
Bạn chưa biết chính xác các vật phẩm đá trang trí bán ở ngoài thị trường có phải làm bằng thủ công và vật liệu đều bằng đá tự nhiên?
Nếu bạn thật sự đang gặp những vấn đề nêu trên thì đây là tin vui cho việc sở hữu một món quà trang trí bằng đá non nước được làm bằng đá tự nhiên và hoàn toàn bằng thủ công vô cùng tinh xảo và đẹp đẽ.
Để hiểu rõ được qui trình sản xuất các sản phẩm đá tự nhiên Non Nước vô cùng công phu và tinh xảo thì chúng tôi đã thực hiện video này để giới thiệu cho các bạn một số công đoạn chế tác đá tại làng đá Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.
 
Bạn phải tin rằng: “Vật phẩm đá Non Nước là một món quà vô giá dành tặng cho người thân, gia đình và bạn bè”

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI


Vật phẩm trang trí
ĐÁ NON NƯỚC – Món quà vô giá dành tặng cho những người thân yêu!
Các vật phẩm trang trí đá Non Nước được hình thành từ đá tự nhiên, dưới bàn tay nghệ thuật của các nghệ nhận và các thợ điêu khắc đá lành nghề thổi hồn vào các tác phẩm đá để cho ra đời các sản phẩm trang trí bằng đá Non Nước hoàn toàn thủ công đầy tính nghệ thuật và vô cùng đẹp đẽ.
Chúng tôi tin chắc rằng chính bạn, những người thân hoặc bạn bè của bạn sẽ vô cùng thích thú khi được sở hữu những món quà đá Non Nước thượng hạng hết sức độc đáo và tuyệt vời này.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN VẬT PHẨM TRANG TRÍ ĐÁ NON NƯỚC


Đá Non Nước được làm hoàn toàn bằng thủ công nên không có sự giống nhau hoàn toàn giữa hai sản phẩm (mà ngoài đời chúng ta hay gọi là Không đụng hàng
Đá Non Nước được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nên giá trị sử dụng lâu dài, gần như vĩnh cửu, hơn hẳn các sản phẩm đá được làm bằng công nghệ ép bột đá, …
Vật phẩm trang trí đá Non Nước thích hợp trưng bày được ở hầu hết các không gian kiến trúc như phòng khách, cầu thang bộ, …
Sử dụng vật phẩm đá trang trí Non Nước sẽ làm tôn vinh vẻ đẹp và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ nhận được những lời trầm trồ, khen ngợi từ bạn bè, hàng xóm,…
Sở hữu được các vật phẩm đá trang trí Non Nước là bạn đã sở hữu được một tác phẩm điêu khắc đá nghệ thuật, vật phẩm này sẽ giúp cho bạn thể hiện được tình yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp trong con người bạn.
Vật phẩm trang trí đá Non Nước sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán chọn quà để tặng người thân, gia đình, bạn bè,… trong các sự kiện, dịp lễ
Bạn liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần mua đá mỹ nghệ đà nẵng gọi ngay cho tôi  0935 637 068 Phú sẽ đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng của bạn !