Cách đặt thiềm thừ(cóc ngậm tiền) đúng phong thủy

Những lý thuyết về cách đặt thiềm thừ(cóc ngậm tiền)

4ae3dc8e 0411 482e 940f d7cd2f6a40f9 IIII phongthuy TT02Trên thực tế, có nhiều trường phái phong thủy đưa ra những lý thuyết khác nhau về vị trí đặt tượng Thiềm Thừ. Tuy nhiên, đối với linh vật nói chung và Thiềm Thừ phong thuỷ nói riêng, thì khi trải qua quá trình khai quang điểm nhãn, hô thần nhập tượng đúng cách thì tự động linh vật đã có thể hỗ trợ đắc lực cho gia chủ, lúc đó vị trí đặt như thế nào phụ thuộc vào chính bản thân gia chủ quyết định sao cho cảm thấy phù hợp với căn nhà và cảm thấy phù hợp là được. Cần nhớ rằng, bạn là chủ của linh vật phong thuỷ và cũng là chủ của vận mạng, cuộc đời của chính bạn.

thiềm thừ thạch anh
thiềm thừ thạch anh

Bạn quyết định mọi thứ cho tâm linh và đường đời của bạn. Các linh vật chỉ là sự hỗ trợ thêm.

 

Về thiềm thừ(cóc 3 chân, cóc ngậm tiền)

coc ba chanCóc ba chân có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bạn có thể bài trí cóc ba chân ở nhiều nơi trong nhà. Tuy nhiên, vị trí tốt nhất để đặt cóc ba chân là góc đối diện chéo với cửa chính. Khi bài trí, nên chú ý để cóc ở tư thế hướng vào trong nhà. Bạn cũng có thể đặt cóc ở phía dưới gầm bàn hoặc trong tủ…

Không bày đặt cóc đối diện trực tiếp với cửa chính vì điều này hàm nghĩa là để cóc mang tài lộc ra khỏi nhà. Bạn cũng không nên đặt cóc ba chân trong nhà bếp, phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những nơi này, thay vì mang tài lộc đến, cóc trở nên hung dữ và thu hút khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà. Ngoài ra, cũng không nên bài trí cóc ba chân trong phòng ngủ.

Một số chú ý khi lựa chọn vị trí đặt thiềm thừ phong thuỷ:

Không nên:

  • Không nên đặt Cóc Thiềm Thừ trong nhà vệ sinh, phòng tắm, phía ngoài căn nhà.
  • Không nên đặt đối diện cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi.
  • Không nên tạo phủ vải hoặc mang bất kỳ thứ gì phủ lên trên mắt Thiềm thừ.

Nên:

  • Nên đặt Cóc Thiềm Thừ hướng mặt vào trong nhà.
  • Nên đặt Cóc Thiềm Thừ ở góc đối diện chéo với cửa chính. Nếu đặt ở cửa hàng thì có thể đặt trên bàn thu ngân (hướng vào phía trong). Điều quan trọng là đặt Cóc luôn hướng vào phía trong cửa hàng là được. Tại bàn làm việc, có thể đặt cóc xoay một chút về phía mình.
  • Không nên đặt quá 9 con Cóc trong nhà.

thiem thu

thiềm thừ thạch anh
thiềm thừ thạch anh

Mỗi linh vật khi sử dụng trong nhà đều có những quy luật riêng, khi quyết định thỉnh(mua) bất kỳ linh vật nào về sử dụng trong nhà, trước tiên bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thuỷ về: chất liệu, cách khai quang, bốc bát hương…hay vị trí nên đặt trong nhà của bạn. Để linh vật phát huy được hết khả năng phù trợ của mình. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình một vị trí tốt nhất để bài trí linh vật của mình

Bình luận trên Facebook