Đeo vòng tay đá phong thủy làm gì

Đeo vòng tay đá phong thủy làm gì

Vòng đá chính là một lá bùa hộ mệnh may mắn bình an cho gia chủ

vòng thạch anh đỏ
vong-thach-anh-do

Chính những công dụng từ việc đeo đá tự nhiên khiến phụ nữ càng muốn sở hữu vòng đá phong thủy theo mệnh !

Một vài  công dụng bất ngờ từ vòng đá phong thủy

Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu cơ thể

Tay là nơi tuần hoàn máu cuối cùng của cơ thể. Trên cổ tay đeo vòng đá tự nhiên sẽ xuất hiện ma sát, có tác dụng mát xa, kích thích huyệt vị và kinh mạch.

Bên trong cổ tay của một người có một huyệt vị gọi là nội quan, là huyệt trị chứng mất ngủ. Người đeo vòng đá, tay sẽ luôn vận động, đồng thời vòng đá có tác dụng mát xa rất hiệu quả.

Tích tụ những giá trị từ đá thiên nhiên mang lại

Đá phong thủy là sự kết tinh của tự nhiên, hấp thụ tinh hoa của núi sông, tinh túy trời đất, bao gồm rất nhiều loại khoáng vật thiên nhiên như thiếc

Những nguyên tố vi lượng này trên vòng sẽ thường xuyên ma sát cùng với da, thẩm thấu vào da, khiến thân thể cân đối, điều tiết sinh lý và nâng cao khả năng miễn dịch.

Đá tự nhiên càng đeo càng trong

Trong đá tự nhiên có chứa nhiều loại khoáng chất, lúc đeo vòng là lúc trực tiếp tiếp xúc bề mặt da, nó có thể hấp thu được dịch thể của thân thể con người, do đó có thể cân bằng khí huyết âm dương, làm cho cơ thể người khỏe mạnh.

Cơ chế dưỡng sinh của đá cũng được khoa học chứng minh là đúng.

vòng ngọc cẩm thạch
vòng ngọc cẩm thạch

Đá phong thủy là tinh túy của vạn vật, là chủ nhân của vòng đá cần cố gắng dưỡng nó sẽ giúp cho vòng đá ngày càng đẹp hơn.

Đá ôn thuận như nước, thậm chí còn rất nhiều người đối với còng đá có tình cảm sâu sắc, bởi chính trong đó có sự tương thông giữa người đeo và bản thân nó.

Đá phong thủy cũng là một linh vật đem lại nhiều may mắn, cho dù bạn cầm tinh con gì, thì cũng đều có thể đeo đá để trành tà cầu phúc, khai thông tài lộc công danh.

 

Bình luận trên Facebook