Nhận định về tuổi khi kết hôn mới đạt được thành công

Nhận định về tuổi khi kết hôn mới đạt được thành công

Điểm chung thú vị của 1988,1989 , 1990,1992 và 1994 là các mệnh này thường phải sau hôn nhân mới có nhiều thành tựu.

Tuổi khi kết hôn mới thành công
Họ có thể tài giỏi , nhiều cơ hội , lắm lựa chọn , đa ước mơ , giàu mong muốn nhưng trước hôn nhân hầu hết các tuổi này sẽ không đạt được thành công mà đáng lẽ tầm khả năng của họ có thể với tới

Nhận định về tuổi 1988 và 1989

Với 1988 và 1989 trước hôn nhân , họ là bản mệnh của sự lên voi xuống chó. Có rồi lại mất , thành rồi lại bại , tưởng an an ổn ổn rồi lại cặm cụi xây dựng lại từ đầu .
Cuộc đời của họ tưởng lắm anh em , nhiều bè bạn. Rồi cuối cùng khi khó khăn cũng chỉ đành 1 mình mà tháo gỡ.
2 tuổi này sau hôn nhân sẽ được người bạn đời của mình bổ mệnh , mở ra những cơ hội mới trong cuộc đời .

Cho họ những thành tựu lớn lao tương xứng với tầm khả năng của bản thân họ.
Là 2 tuổi mơ to ước lớn , nhiều hoài bão và muốn thành công rực rỡ. Điều này sẽ đi kèm với trách nhiệm và áp lực không tầm thường.
Người bạn đời của họ cần chia sẻ , thấu hiểu , thông cảm cho những trân chuyên của họ trong cuộc sống.
Vì tuy có sự bổ trợ của hôn nhân nhưng mệnh này cũng thường sau 35 mới thành công rực rỡ.
Cái hay của 88 và 89, họ không cần đến mức phải cưới mới có sự bổ mệnh , ngay thời điểm họ yêu , nếu đúng người và hợp mệnh , số phận của họ sẽ lập tức có sự tích cực đổi thay.

Nhận định về tuổi 1990 và 1992

Với 1990 và 1992. Cho riêng bản thân mình , đây là tuổi của sự hời hợt và hơi vô trách nhiệm.
Họ bồng bột , họ nông nổi , họ bốc đồng , họ sồn sồn và hay có kiểu bất cần nhất là bét , sống và làm việc theo cảm xúc nhất thời của bản thân.
Và dĩ nhiên , sau hôn nhân họ sẽ bắt đầu có sự thay đổi nhẹ nhàng.

Biết lo trước , biết sợ sau , biết nghĩ cho người bạn đời , biết cẩn trọng cho tương lai lâu dài của lứa đôi.
Họ sẽ học được cách thận trọng , suy nghĩ ổn thoả minh minh.

Tuy nhiên , cái ngông trong con người , cái cuồng trong tính cách cũng không thể tiêu biến , nó vẫn âm ỉ cháy , âm ỉ chờ đợi . Mong muốn sống 1 cuộc đời không tầm thường , ngoạn mục và rực rỡ bay cao
1990 và 1992 cần nhớ , sau hôn nhân , hãy học cách trân trọng các ý kiến của người bạn đời .

Vì hơn ai hết , hơn tất cả những người ngoài xã hội , người bạn chung chăn gối với mình chính là người lo toan cho mình nhất , chính là người sẵn sàng hi sinh vì mình nhất.

Nên ý kiến của người đấy có thể trái tai , lời người ấy nói có thể hơi mang tính cằn nhằn . Nhưng 90,92 hãy học cách lắng nghe , học cách thẩm thấu những ý kiến của người bạn đời .

Học cách suy nghĩ 2 chiều , mãnh liệt tấn công nhưng cũng không quên lui về phòng thủ. Làm gì cũng tự chừa đường lùi cho bản thân. Có vậy thì mới có nhiều thành công thành tựu .

Nhận định về tuổi 1994

Đây là mệnh hay bị người khác tước đoạt mất thành tựu của bản thân . Cũng là mệnh hay vì người khác mà bỏ qua những cơ hội có thể thay đổi cuộc đời.
Trước hôn nhân của 1994 luôn có 1 thời điểm họ hi sinh hết mình vì 1 ai đó , cải biến những định hướng , thay đổi những dự định tương lai để được hoà hợp với người đó .
Xong rồi dở dở dang dang , tự nhiên bị bỏ lại bơ vơ giữa con đường đã chọn . Tiến không được , lùi không xong . Trái tim oằn đau vì tổn thương phụ bạc.

Không chỉ riêng tình cảm , trong công việc hay các mối quan hệ cũng vậy.
Đầu tiên 1994 sẽ có rất nhiều bạn , xong rồi cứ như chim trên cành cây bị thợ săn bắn tỉa . Tưởng bạn mà hoá bè , tưởng quý nhân giúp đỡ mà lại hoá tiểu nhân kìm hãm sự phát triển. Tưởng là tri kỉ mà lại hoá ích kỉ , tưởng người ta phụ giúp hoá ra mình lại là người quần quật nai lưng làm lợi cho người đó

Sau hôn nhân , 94 sẽ biết ích kỷ hơn 1 chút , biết vì bản thân hơn 1 tẹo . Họ vì bản thân k phải vì vụ lợi , mà vun vén cho người bạn đời , gia đình và con cái . Khi đó họ sẽ biết đề tâm cảnh giác , biết phòng thủ bớt chủ quan , biết dành dụm tiết kiệm thay vì thảo tính ở muôn nơi.
Họ sẽ vẫn duy trì cái tính cách chân tâm thật tính , nhưng sẽ tránh được việc vì hết mình cho ai đó không toan tính mà mua việc vào người , vất vả ngược xuôi .

Trong mệnh của 94 mạnh nhất là cái tính cầu toàn . Cầu toàn không phải cho bản thân mà cho người mà họ yêu quý . Với bản thân họ bữa sáng có thể đơn giản chỉ là cái bánh mì , 1 gói quà sáng đơn giản. Nhưng cho người mà họ yêu quý , thì phải là phở là bún , là 1 mâm đồ ăn sáng đủ chất đủ vị .
Nhờ cái tính cầu toàn này , sau hôn nhân họ sẽ biết học cách ích kỷ . Cho con mình điều kiện tốt nhất , cho người mình thương được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Bớt hướng ra ngoài mà biết chú trọng về nhà . Biết cách từ chối thay vì cả nể mà miễn cưỡng bản thân .

Theo Thiên An

Bình luận trên Facebook