Phong thủy cho người mệnh mộc

PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH MỘC 

Người mệnh mộc sinh năm: 2002 – 2003 – 1988 – 1989 – 1980 – 1981 – 1972 – 1973 – 1958 – 1959
🍃 Người mệnh Mộc được mọi người yêu quý nhất so với những người thuộc hành khác vì bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo của họ.

phong thuy menh moc 1
                                                         Phong thủy mệnh mộc

Nét đặc trưng có thể nói tới của người mệnh Mộc là sự tư duy logic, đầu óc nhạy bén và có những quyết định nhanh chóng, dứt khoát.
– Đồng thời họ hào phóng, tốt bụng, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng lạ, với những điểm này sẽ dễ dàng giúp họ có được niềm tin từ những người xung quanh và vươn tới những thành công trong cuộc sống.

🌳Chìa khóa bí mật phong thủy dành cho người mệnh Mộc – “Mộc hợp Mộc”, nhiều cây sẽ thành rừng. Màu sắc rất đặc trưng cho hành Mộc là màu Xanh lá cây.

Đá phong thủy theo mệnh mộc

Thạch anh tóc xanh là loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành có nguồn năng lượng tốt, mang đến nhiều sự thay đổi tích cực khi đeo, may mắn trong cuộc sống và công việc.

vòng thạch anh xanh
                                                          vòng thạch anh xanh

Là loại đá TỐT và THÍCH HỢP nhất cho người mệnh Mộc.

– Thạch anh tóc xanh có phần “nước” đá màu xanh, phần tóc là những sợi khoáng thạch tourmaline màu đen hoặc xanh khiến cho viên đá có hình dáng như những tán lá cây. Nước đá trong suốt và có thể xuyên sáng – đặc tính chỉ có ở những loại đá cao cấp.

Bình luận trên Facebook