Sư tử đá trấn thạch cách đặt sư tử đúng phong thủy

Linh vật sư tử đá trấn thạch

Sư tử được cho là có khả năng tuyệt vời bảo vệ các chốn linh thiêng và vì vậy thường được chọn đứng gác ở cổng đền chùa.

Người ta cũng có thể bài trí những bức tượng sự tử đá to lớn ở hai bên cửa chính hoặc dọc theo lối vào các dinh thự.

Đôi khi cũng có thể gặp tượng sư tử đá hoặc tượng kỳ lân đá bảo vệ phần mộ của tổ tiên.

sư tử đá để nhà
sư tử đá để bàn,sư tử đá trong phong thủy,sư tử đá non nước đà nẵng,sư tử đá trước nhà

Trong kiến trúc hiện đại thì người ta có thể đặt sử tử đá cho những nhà có khuôn viên rất rộng.

Khi để đôi sư tử đá thì chú ý con đực đặt bên tay trái, con cái bên tay phải nhìn từ trong ra.

Ý nghĩa của linh vật sư tử kỳ lân bằng đá

Sư tử được cho là có khả năng hóa giải tà khí, xua đuổi những kẻ ác ý, nuôi dưỡng khí đi vào tòa nhà và mang theo hạnh phúc, may mắn.

Khi đặt hai bên cửa chính, chúng giúp ngăn ngừa trộm cướp, cải thiện phong thủy lối vào nhà.

Tượng sư tử cũng thường được đặt trong công sở để trấn thạch xua đuổi kẻ cắp và những người xấu bụng.

Hóa giải tà khí, thu hút tài vận

kỳ lân đá để mộ
lân đá non nước,kỳ lân đá phong thủy,tượng lân đá,kỳ lân đá xanh,kỳ lân đá thạch anh,kỳ lân đá nhỏ,kỳ lân đá giá bao nhiêu,kỳ lân đá trắng,kỳ lân đá giá rẻ,kỳ lân đá để bàn,kỳ lân đá đỏ,kỳ lân đá để mộ,kỳ lân đá đen,

Theo đặc tính của loài sư tử có thể ăn bất cứ con vật nào, mệnh danh là chúa sơn lâm của rừng rậm hoang dã, sư tử được cho là mang lại vận may trong kinh doanh, giúp tăng doanh thu.

Sư tử cũng tượng trưng cho vinh quang, nâng cao vị thế của người đứng đầu công ty và các ông chủ trong gia đình, giúp họ trở nên dẻo dai, bền bỉ, tỉnh táo và có khả năng đối đầu với mọi khó khăn, mang lại thành công

Đối với các công ty, doanh nghiệp, sư tử đá có khả năng mang lại thành công, vinh quang cho lãnh đạo công ty, doanh nghiệp.

Có nên đặt sư tử đá trước nhà không ?

Thật ra, với đặc tính “hung tàn” của vật phẩm phong thủy này, gia chủ nên hạn chế sử dụng, trưng bày sư tử đá trấn thạch phong thủy trước nhà của mình mà nên tham khảo ý kiến của người thầy phong thủy sao cho đúng.

Sư tử đá chỉ nên được sử dụng đối với những công trình, tòa nhà lớn, hoặc cho các tập đoàn, doanh nghiệp, các công trình công cộng,…với mục đích trấn giữ.

kỳ lân đá mỹ nghệ
sư tử đá kỳ lân đá mỹ nghệ

Để có thể đặt sư tử đá trước nhà theo phong thủy sao cho chiêu tài nạp cát, đầu tiên cần phải đặt sư tử cho đẹp đôi, âm dương hài hòa, một đực một cái, tuyệt đối tránh trường hợp một đôi sư tử đều là đực hoặc đều là cái.

Lưu ý không được đổi vị trí của hai con sư tử cho nhau

Trang sức non nước Cơ sở chuyên gia công tượng phật tượng linh vật sư tử, kỳ lân theo kích thước yêu cầu, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất !

Bình luận trên Facebook