Tuổi quý dậu 1994 và tử vi trong 2019

Tuổi quý dậu 1994 và tử vi trong 2019

Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994

Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm
+ Tương sinh:Thủy, Thổ
+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Phật bản mệnh tuổi Dậu: Bất động Minh Vương

Bất động minh vương
 Bất động minh vương tuổi dậu

Tổng quát tử vi 2019 của tuổi quý dậu

+ Nam: tuổi Quý Dậu, Thiên Can mang chữ Quý, là người có nhiều tham vọng nhưng phải nỗ lực nhiều mới thành công, thích hợp với công việc có tính sản xuất, chế biến thì sẽ tạo ra tiền nhiều.

Thiên Can mang chữ Quý cũng ít phải vất vả, gian nan, Nam Quý Dậu đều có một điểm chung là rối rắm duyên tình. Lập gia đình sớm càng thêm trở ngại con đường lập nghiệp, tâm tư tình càm càng thêm rối rắm, khổ đau.
Tiền vận, cuộc sống có nhiều thuận lợi, công danh dễ thành, phát triển rực rỡ ở tuổi trung niên.

+ Nữ: Nữ tuổi Quý Dậu, tuổi Kim, Kim mạng, cuộc sống kém phần xuôi thuận, phải chịu nhiều thăng trầm, nhất là duyên tình khó trọn. Đa phần có dáng thanh sang, có tài ăn nói, dễ được lòng người nhưng bên trong thì rất cứng rắn, khó ai làm xiêu lòng.

Sự nghiệp của tuổi quý dậu
Năm nay, Nam tuổi Dậu gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, danh lộc có phần tăng tiến.

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Nam, mạng Kim, cần phải cố gắng mới vượt qua trở ngại và có người giúp đỡ thành công.
Với Thiên hư, Địa Tam Tai công việc làm ăn dễ bị lui sụt, tài lộc tốn hao, đừng nên mưu sự lớn.

Gia đình tình cảm cũng dễ sinh bất hòa hay có người bệnh nạn, môi trường sống và làm việc khá thoải mái nhưng không có điều kiện để phát huy khả năng, toan tính việc lớn.
Phối hợp các yếu tố trên,năm nay, Nam mạng Quý Dậu chỉ được Sao chiếu mạng tốt, ngoài ra không có thiên thời, địa lợi và nhân hoà, vì bản thân có thể bị ốm đau, bệnh nạn vì đang gặp Tam Tai.

Có thể nói, công việc gặp nhiều bất lợi, phải thận trọng, quan tâm giữ gìn sức khoẻ và công việc làm ăn phải rõ ràng, minh bạch. Đây là năm khá khó khăn đối.
Nhìn chung, đây là năm công danh tài lộc không thuận, sức khỏe bất an, đừng quá vọng động, cuộc sống vẫn không có gì khó khăn.

Năm nay, Nữ gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng, dễ gặp chuyện buồn lòng trong tình cảm gia đình hay lứa đôi. Sao Thuỷ Diệu thuộc hành Thuỷ đối với mạng Kim, chịu ảnh hưởng sâu đậm.

Nhưng với Kiếm phong Kim, tinh thần tình cảm tương đối vững mạnh, nên nỗi buồn cũng không sâu đậm.
Cuộc sống tương đối bình an, dù công việc làm ăn không có gì to lớn nhưng vẫn có chỗ dựa vững vàng, không lo về kinh tế.
Với Thiên xung, Địa Tam Tai, công danh sự nghiệp có nhiều trở ngại, dễ thua thiệt. Không nên toan tính nhiều và chỉ nên tiếp tục công việc cũ, trong tầm tay, mới tránh khỏi thiệt hại.

Đây là năm Tam Tai của Nữ mạng Quý Dậu có thể xảy ra nhiều chuyện xui rủi, nạn tai khó lường. Có thể nói năm nay khá xấu đối với, nhưng cuộc sống không đến nỗi túng quẫn.

Tuy nhiên, mọi việc nên cẩn thận và cố gắng thủ thường an phận, đừng vì cái lợi trước mắt mà quên cái hại sau lưng. Hơn nữa đại hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) là thời gian có nhiều giao động từ tình duyên đến sự nghiệp. Phải từ tuổi 32 trở về sau mới tạo được thành quả vững vàng.

Sức khỏe của tuổi quý dậu

Theo lịch âm năm nay, Vận Hạn không tốt, đang gặp Tam Tai, nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn bệnh hoạn.
Tử vi năm nay nói rằng, Sao Hạn, Vận Thế không tốt, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Quý Cô dễ bị cảm nhiễm khi thay đổi môi trường sống và các lúc giao mùa. Ngoài ra, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Tình cảm của tuổi quý dậu

Năm nay công danh tài lộc có nhiều điều không thuận, tình cảm cũng gặp nhiều rối rắm, bất hòa.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng trẻ dễ xảy ra nhiều chuyện bất đồng. Nam Quý Dậu vốn hiền lành, chịu đựng nhưng cũng cần bày tỏ để tạo sự cảm thông.

Nếu không, sự hiểu lầm có thể sinh nhiều chuyện không hay.
Đối với nam độc thân, năm nay công danh trắc trở, nhưng Hồng Đào đáo Hạn, khó tránh khỏi duyên nợ vấn vương. Nên cẩn thận trong quan hệ tình cảm, sẽ bị hao tốn nhiều mà không mang lại niềm vui, hạnh phúc.

Nếu có mai mối hay người lớn giới thiệu, sự kết hợp được bền vững hơn. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, việc lập gia đình cũng không mấy tốt.
Quý Anh hạp với người tuổi Quý Dậu (Đồng tuổi), Ất Hợi (25 tuổi), Đinh Sửu (23 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (22 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi), Nhâm Thân (28 tuổi).

Năm nay công việc làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm.
Đối với Quý Cô đã có gia đình, với Hỷ thần tọa thủ, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Đừng để những khó khăn trong công việc làm ăn làm cho mình trở nên nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị. Quý Cô nên biết chế ngự những xung động nhất thời, để bảo toàn hạnh phúc gia đình.

Quan hệ bạn bè cũng không mấy thuận lợi. Đừng nên dây dưa đến chuyện người, sinh chuyện thị phi, dèm pha và nặng hơn còn bị thù oán kiện cáo…
Đối với Quý Cô độc thân, có những quan hệ vui vẻ, nhưng không đi đến đâu. Có thể nói “tình có cũng như không”, nên tránh trước, hay hơn là phải để lại vết thương trong tâm hồn.

Đừng nên thân cận với người mới quen, dễ bị lường gạt và tai tiếng bất lợi.
Nếu đã có ý trung nhân, năm nay không nên cử hành hôn lễ nếu không trở ngại trong hiện tại cũng khó bền vững trong tương lai. Quý Cô hạp với người tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (28 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi).

Để khắc phục những điều nêu trên của tuổi Quý Dậu thì cần vận dụng phong thủy như thế nào ?

Mục đích của việc sử dụng vòng tay đá phong thủy là để mang đến sự cân bằng, hài hòa.

Từ đó thúc đẩy sự phát triển, đem tới những giá trị hữu ích, bổ trợ cho người tuổi Quý Dậu 1994, tránh được những vận hạn của năm tuổi gây ra, hóa sát trừ tà, đẩy lùi điềm xui rủi trong công việc, cuộc sống, và tình cảm.
Quan trọng hơn những mẫu trang sức được lựa chọn từ các loại đá phong thủy hỗ trợ tương sinh tuyệt vời cho tuổi Quý Dậu, dựa vào năm sinh, cung mệnh theo ngũ hành.

Bình luận trên Facebook