Lá số trong tứ trụ nói về tài vượng như thế nào ?

Lá số trong tứ trụ nói về tài vượng như thế nào ?

Tứ trụ trong tử vi chứa đựng nhiều thông tin, thông điệp về cuộc đời và vận mệnh con người.

Muốn biết tài chính của mình ra sao, cũng có thể dựa vào xem tứ trụ để biết thêm chi tiết

la so tu vi dung than

Tài là nguyên khí nuôi mệnh, cát hung phú quý về tài chính đều từ chữ Tài trong tứ trụ mà ra. Các trường hợp tài tinh trong tứ trụ vượng như sau.

Trụ năm có Chính tài

Vận trình đang Tài, được kế thừa nhiều bất động sản, tiền tài từ cha ông, cơ hội trở nên giàu có rất lớn. Nếu trụ tháng có Chính thì thông tin về tài cũng khá rõ ràng.

Người mà trụ năm có Chính thì còn có thể tự thân vận động, kiếm tiền tốt.

Chỉ cần có Chính trong tứ trụ thì tài lộc khá vượng nhưng vô duyên với Thiên Tài, cần làm đến nơi đến chốn, nỗ lực thu tài về.


Trụ giờ có Thực Thần


Đại biểu tuổi già có thể tích trữ tiền bạc. Ngoài ra, trụ năm hay trụ tháng có Thực Thần cũng khá tốt nhưng không bằng trụ giờ.

Đặc biệt có lợi cho những người làm nghề biểu diễn, truyền bá, văn hóa, xuất bản hoặc các ngành thực phẩm, ẩm thực,… tài lộc dồi dào.

Chi giờ có Thìn Tuất Sửu Mùi

 

Nếu chi giờ sinh xuất hiện một trong 4 con giáp Thìn Tuất Sửu Mùi thì chắc chắn kiếm tiền qua đàu tư, là người trung thực, thẳng thắn vẫn có thể làm ăn tốt.

Hơn nữa, người này về già sẽ có nhiều bất động sản.

Vì Thìn Tuất Sửu Mùi thuộc ngũ hành Thổ, chính là Tài khố, Tứ khố, muốn không giàu cũng khó.

Người này dựa vào buôn bán bất động sản, đại lý hoặc tài chính, cổ phiếu, ngân hàng có thể kiếm bộn tiền.

Ở trụ năm, trụ tháng hay trụ ngày mà có trường hợp này thì tài lộc cũng vượng.


Lá số Thân vượng

 


Thân vượng thì Tài cũng tốt, chính là “Tự đắc tài vượng, không cầu người khác”, dựa vào tay trắng lập nghiệp, chăm chỉ mà giàu có.

Dụng thần tứ trụ có Thân cường Tài vượng, cấp tốt phát tài, Thân vượng Tài nhược thì sẽ phát lúc gặp đại vận, gặp Thương quan thì phát đại

Có rất nhiều luận giải của nhiều hệ phái Tử Vi như các bạn đi xem thầy thì có thầy nói kiểu này, có thầy lại nói kiểu khác thầy nói đúng thầy thì nói sai.

Ắt hẳn do kinh nghiệm mỗi người khác nhau, học hỏi ở những sách tử vi khác nhau nên giải luận tử vi cũng khác nhau là điều tất yếu.
Nên việc tự tìm hiểu cho mình để hiểu hơn về lá số trong tứ trụ có giúp bạn hanh thông tài lộc không ắt hẳn sẽ còn rất nhiều sách vở tài liệu khác.

Đá non nước tổng hợp và ghi chép !

Bình luận trên Facebook